Quà Tết cho nhân viên

Quà Tết Cho Nhân Viên giá rẻ, gói quà sang!

Quà Tết cho nhân viên, đặc biệt và các dịp lễ Tết là cần thiết để kết nối tình cảm giữ doanh nghiệp với nhân viên, giống như một việc để tinh thần nhân viên dành cho doanh nghiệp ngày một tốt hơn. Nếu công ty đang khó khăn trong ngân sách thế nào cũng nên tặng quà Tết cho nhân viên…

CỦA CHO KHÔNG BẰNG CÁCH CHO

Với nhân viên đã dành 12 tháng gắn bó với công ty của bạn, nếu cuối năm công ty có đang eo hẹp ngân sách thế nào thì 1 gói quà là điều tối thiểu doanh nghiệp hãy làm để tỏ ra thiện chí và tình cảm dành cho nhân viên của mình, người đã cống hiên cho mình làm suốt 1 năm qua.

Những ưu ý khi chọn quà Tết cho Nhân Viên:

  • Ngân sách: Ngân sách để tặng quà cho nhân viên khoảng từ 200.000 => 500.000 cho một gói quà nhiều vật phẩm vì vậy tặng gói quà hoặc hộp quà Tết vừa nhìn sang và nhìn có giá trị hơn.
  • Chọn quà nhìn giá trị: Với ngân sách được công ty QUY ĐỊNH, để chọn phần quà gì có bên trong cũng thật là khó. Làm sao đảm bảo nhìn phần quà luôn có “CHẤT LƯỢNG” hơn số tiền bỏ ra? Đừng lo hãy để đội ngũ của QUÀ TẶNG 365 lựa chọn cho bạn đảm bảo nhìn phần quà luôn “Xịn” hơn giá phải bỏ ra.
  • Nhiều chức vụ: Với phần quà thường không thể để cấp quản lý nhận phần quà như nhân viên được, chỉ cần thêm không quá nhiều, chúng tôi sẽ giúp bạn “không phải khó xử” vì điều đó.

Quà Tết cho Nhân Viên

Năm 2019 Shop Quà Tặng 365 tiếp tục tập trung chủ yếu vào các  gói quà tặng cho nhân viên, công nhân và các phân xưởng với các sản phẩm từ những thương hiệu bánh kẹo nổi tiếng: Topcare, Kinh Đô, Bibica,… vì vậy sẽ mang đến cho doanh nghiệp những món quà Tết chất lượng và ý nghĩa.

Các dịch vụ của Quà Tặng 365 Tết 2019:

  • Giỏ quà Tết dành cho Nhân viên
  • Hộp Quà Tết Dành cho Nhân viên
  • Gói quà Tết dành cho Nhân Viên
  • Quà Tết dành cho nhân viên các bộ phận
  • Quà Tết dành cho quản lý, tổ trưởng..
  • Và các dịch vụ Quà Tết Ý Nghĩa khác…v.v..

ĐẶT QUÀ TẾT 2019 NHANH, SHIP TẬN NƠI

Để đảm bảo bên chúng tôi làm kịp và Doanh Nghiệp bạn có kịp quà Tết cho nhân viên bên công ty đúng thời gian. Liên hệ trước 10 ngày để chúng tôi chuẩn bị làm để khỏi kẹt lịch Tết. Nếu số lượng trên 500 giỏ quà, liên hệ trước 15 ngày.

Tất cả đơn hàng đều có hỗ trợ ship tận nơi cho quý khách.

HOTLINE Liên hệ: 0943.250.438 hoặc 0812.200.100

Gọi trực tiếp cho Shop Quà Tặng 365 để tư vấn và đặt quà Tết! Hoặc Add Zalo 0943.250.438 gửi yêu cầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *