Nhà phân phối, Đại lý bánh Trung thu Kinh Đô tại Bình Dương

Nhà phân phối, Đại lý bánh trung thu Kinh Đô tại Bình Dương hiện đang phân phối sỉ và lẻ tất cả các loại bánh trung thu Kinh Đô tại Bình Dương và các khu vực lân cận.

Liên hệ: 0943.250.438(Mr.Huy) – 038.3571.038(zalo) để được tư vấn cũng như nhận được mức chiết khấu tốt nhất

Trung thu sắp về rồi, bạn có dự định gì để giúp mùa Trung thu này thêm ý nghĩa chưa? Đừng quên một hộp bánh trung thu để giúp cho những buổi họp mặt với người thân và bạn bè dưới ánh trăng trong dịp tết này được trọn vẹn hương vị nhé.

Nhà phân phối, Đại lý bánh Trung thu Kinh Đô tại Bình Dương

Nhà phân phối, Đại lý bánh Trung thu Kinh Đô tại Bình Dương

 

 

Trong nhiều năm qua, bánh trung thu Kinh Đô luôn được nhiều người Việt lựa chọn và đánh giá cao nhờ hương vị thơm ngon, sự tinh tế nhưng với mức giá rất phải chăng.Do đó, hãy để nhà phân phối bánh trung thu Kinh Đô Bình Dương cùng bạn lựa chọn những chiếc bánh trung thu cho năm nay nào.

Đặc biệt các Anh/Chị có nhu cầu đặt bánh số lượng lớn sẽ nhận được mức chiết khấu hấp dẫn và xuất hóa đơn VAT theo yêu cầu

Nhà phân phối, Đại lý bánh Trung thu Kinh Đô tại Bình Dương chúng tôi, chuyên phân phối bánh kẹo Kinh Đô số lượng lớn cho Công ty, Doanh nghiệp, Cơ quan, Tổ chức, các cửa hàng tự chọn, Tạp hoá, khách sạn, nhà hàng, căng tin, dịch vụ Quà Tết, Quà tặng…

Giá rẻ theo giá bán buôn (giá sỉ), chiết khấu cao nhất, giao hàng tận nơi và xuất hóa đơn nhanh theo yêu cầu.

 

“Trung thu ta lại gặp nhau

Cùng chia miếng bánh, thỏa câu ân tình”
Trân trọng ý nghĩa Tết Trung Thu, Kinh Đô luôn không ngừng sáng tạo, đầu tư để mỗi năm đều giới thiệu và phục vụ thị trường quà tặng trung thu những dòng sản phẩm mới với chất lượng và mẫu mã tốt nhất, góp phần tạo nên lễ hội Trung Thu đậm đà bản sắc Việt Nam.
Trung Thu năm nay, ấn tượng nhất về sự đầu tư, sáng tạo của Kinh Đô là dòng sản phẩm bánh trung thu Trăng Vàng thượng hạng Trăng Vàng. Với ý nghĩa châu báu của đời người là tình thân và các mối giao hảo, Kinh Đô ra mắt bộ sưu tập Trăng Vàng Kim Cương, Trăng Vàng Bạch Kim, Trăng Vàng Hoàng Kim, Trăng Vàng Hồng Ngọc, Pha Lê cùng các hương vị bánh mới với thành phần nguyên liệu thượng hạng và hảo hạng.
Giá bán sẽ là giá được niêm yết trên thị trường của Kinh Đô. Để biết thêm các loại bánh trung thu kinh đô năm nay, mẫu mã, cũng như giá của từng loại bánh trung thu. Xem bảng giá bánh trung thu kinh đô năm 2019 chính thức.
Phương châm của chúng tôi là: Nhanh chóng – Đơn giản – Hài lòng
Rất mong được hợp tác với quý khách hàng! Liên hệ nhân viên phụ trách kinh doanh để được phục vụ tốt nhất.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Liên hệ: 0943.250.438(Mr.Huy) – 038.3571.038(zalo) để cập nhật mức giá chính xác cũng như chính sách chiết khấu tốt nhất
HOTLINE Liên hệ: 0943.250.438 hoặc 0812.200.100

Gọi trực tiếp cho Shop Quà Tặng 365 để tư vấn và đặt quà Tết! Hoặc Add Zalo 0943.250.438 gửi yêu cầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *