Bánh Dẻo Kinh Đô có những vị nào?

Có mâm cổ trung thu nào lại thiếu màu trắng của những chiếc bánh dẻo vừa dai dai, vừa thanh thanh hương hoa bưởi. Bánh dẻo Kinh Đô năm nay đặc biệt được tiết chế hàm lượng đường cho vị ngọt thanh vừa phải, tốt hơn cho sức khỏe của bạn.

Bánh trung thu Kinh Đô dẻo là dòng bánh không quá ngọt, vừa đủ mềm, qua đôi tay của các nghệ nhân làm bánh đã trở nên hoàn hảo hơn.

Các loại bánh Trung thu dẻo Kinh Đô

Các loại bánh Trung thu dẻo Kinh Đô

Bánh trung thu dẻo

Vỏ bánh dẻo theo truyền thống có màu trắng trong, sử dụng bột nếp rang chín, xay và rây mịn (đôi khi có thể thêm một phần tinh bột ngô, bột mì)

Các nguyên liệu khác cho vỏ bánh dẻo gồm nước đường, nước hoa bưởi, một chút dầu ăn loại không mùi, màu nhẹ, giúp bột bánh không bị khô.

Bên cạnh lớp vỏ màu trắng truyền thống, vỏ bánh còn có nhiều mùi vị và màu sắc thu hút hơn, với sự hỗ trợ của bột trà xanh, lá dứa thơm, chanh leo, cà phê, dâu tây…

Bánh Kinh Đô dẻo được phân thành 2 dòng:

– Dòng bánh dẻo 250g: thường đi kèm với những dòng bánh nướng 210g hay 250g để đóng thành hộp.

– Dòng bánh dẻo 180g sẽ đi kèm với dòng bánh nướng 180g và 150g.

Một hộp bánh Kinh đô 4 bánh nên có bánh nướng và bánh dẻo hài hòa để thưởng thức nhiều hương vị khác nhau.

Bánh Kinh đô dẻo có các hương vị: thập cẩm, hạt sen hạt dưa, đậu xanh, sữa dừa và sầu riêng.

 

 

>>Xem thêm những dòng bánh trung thu dẻo của Kinh Đô >>> Tại đây

Gọi ngay0943 250 438( Mr.Huy) – 038 3571038(zalo) để cập nhật bảng giá bánh trung thu mới nhất 2019 và nhận mức chiết khấu tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *